Đăng:

Nên mua bộ ghế sofa nỉ ở đâu

Nhiều người có nhu cầu mua sofa nỉ nhưng luôn thắc mắc và tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Hãy đến với sofa Tuấn Thủy, bạn sẽ được phụ vụ một cách chuyên nghiệp nhất, đem lại sự hài lòng mà bạn chưa từng có được ở bất kỳ đâu. Tuấn Thủy chuyên các dịch vụ về bọc ghế sofa nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và thị trường, cũng là nhiều năm nhận được sự tin tưởng của số lượng lớn khách hàng. Và nếu bạn có nhu cầu mua sofa, đừng bỏ qua chúng tôi!
mua sofa nỉ
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, có cả hàng tự sản xuất và hàng nhập ngoại nhưng phần lớn là hàng nhập ngoại với chất lượng đảm bảo 99% mà giá cả thì cực kỳ hợp lý. Cam kết hàng chính hãng từ các công ty nước ngoài, có giấy chứng nhận và hợp đồng rõ ràng.
Công ty có địa chỉ ở Hà Nội với mặt bằng rộng rãi trưng bày rất nhiều mẫu sofa nỉ từ các loại khác nhau như sofa nỉ bộ, góc, đơn… và các màu sắc vô cùng phong phú. Không những thế, chúng tôi có các phòng showroom trưng bày sản phẩm rộng rãi. Tại đây bạn có thể nhìn ngắm, được tư vấn và chọn những bộ sofa nỉ đẹp sang trọng nhất.
Những bộ sofa nỉ chúng tôi trưng bày và giới thiệu tới khách hàng đều có chất lượng tốt, bộ khung chắc chắn, được thiết kế từ các loại gỗ quý tự nhiên hoặc các khung inox đảm bảo. Những bộ khung này có thể tải trọng tốt và chịu lực lớn mà không bị xô xệnh.
Chất nỉ chúng tôi lựa chọn làm vỏ bọc cho sofa được nhập khẩu 100% từ nước ngoài có tem mác nguyên vẹn. Chất đẹp, êm mịn và nhân viên bọc ghế có kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp…
Chất lượng các bộ phận cấu thành nên một bộ sofa nỉ luôn hoàn hảo và hình thức thì bắt mắt và hấp dẫn. Có nhiều vải nỉ có màu sắc khác nhau, hoa văn đẹp, tinh tế tạo cho căn nhà bạn một không gian có tính thẩm mỹ cao và mang tính hiện đại.
Sofa Tuấn Thủy chúng tôi tự hào với những dịch vụ bọc sofa nỉ cung cấp cho khách hàng. Để có thể được tư vấn cụ thể hơn và lựa chọn cho gia đình mình một bộ sofa nỉ ưng ý nhất, bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua:
Hotline: 0984.353.365
Địa chỉ công ty/ showroom: 550 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

Nên mua bộ ghế sofa nỉ ở đâu

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa nỉ

Thẻ: