Đăng:

Cách chọn bọc ghế sofa nỉ

Bọc ghế sofa là dịch vụ đã trở nên quen thuộc và phổ biến hiện nay. Có nhiều dịch vụ khác nhau trong đó có bọc ghế sofa nỉ. Sofa Tuấn Thủy chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có uy tín nhiều năm và dày dạn kinh nghiệm bọc ghế sofa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn sofa nỉ sao cho khoa học và hợp lý nhất. Bởi chúng tôi nhận thấy qua quá trình làm việc có nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này nên chúng tôi quyết định giải quyết thắc mắc ấy qua bài viết này. Các bạn cùng tham khảo!
Bọc ghế sofa nỉ
Vấn đề cần thiết đầu tiên là về kích thước chuẩn, vấn đề này đã được chúng tôi đề cập đến các bài viết trước. Ngoài kích thước thì khi bọc ghế sofa nỉ, bạn cần quan tâm đến màu sắc của chất liệu định bọc ghế.
Nỉ bọc ghế nên chọn chất dày và mịn như bố, gấm, nhung, nỉ tuyết… là những chất liệu đảm bảo. Điều này là cần thiết vì khi bạn chọn được một chất liệu bọc ghế dày dặn và chất lượng tốt thì đồng nghĩa với việc thời hạn sử dụng của ghế sẽ lâu hơn và từ đó tiết kiệm chi phí cho bạn hơn khi mỗi lần phải thay mới hay bọc lại ghế sofa.
Nếu nhà bạn dùng loại ghế sofa màu sáng, trong nhà lại có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi thì các vệt bẩn trên sofa rất dễ bị phát hiện. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dung một tấm vải bọc để trải lên sofa, có thể sử dụng vải với màu sắc tươi sáng hoặc màu tối để hạn chế các vết bẩn bị phô rõ ra mất thẩm mỹ.
Lưu ý lại một lần nữ rằng bạn nên chọn chất liệu nỉ tốt, dày và tốt hơn hết là nên chọn chất liệu nhập ngoại để đảm bảo cho bạn cảm giác thoải mái và thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ của ghế không bị cũ mòn, nhũn…
xem thêm: dịch vụ bọc ghế sofa nỉ : 0984.353.365

Cách chọn bọc ghế sofa nỉ

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa nỉ

Thẻ: