Đăng:

Bọc ghế da sang trọng đẳng cấp

Chất liệu da tự nhiên đã đi vào đời sống con người từ lâu, không chỉ là đồ vật trang trí mà còn làm trang phục để mặc hay đồ dùng để sử dụng. Ngày nay, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho căn phòng người ta chọn ghế sofa là một thiết bị nội thất phổ biến. Trong đó, chọn chất liệu bọc da thể hiện sự sang trọng và đắng cấp.
 Bọc ghế da sang trọng đẳng cấp
Để giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về chất liệu này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về bọc ghế sofa da thông qua bài viết này.
Da thật được sử dụng để bọc ghế sofa thường là da bò, da trâu, da cá sấu… đây là những loại da có tính đàn hồi cao tạo nên sự êm ái khi sử dụng, đồng thời có tác dụng ôm trọn vóc dáng người ngồi tạo cảm giác mềm mại và thoải mái nhất. Và có tính điều nhiệt tốt, bởi thế cho nên chất liệu da không làm cho bạn lạnh khi ngồi vào mùa đông hay nóng vào mùa hè.
Tính chất của bề mặt da thường trơn và mịn, nên dễ dàng cho bạn trong quá trình sử dụng và vệ sinh. Nếu bị vây bẩn bởi những vết bẩn thông thường như trà, cà phê, dầu mỡ… thì chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng là sẽ loại bỏ được vết bẩn ngay. Đây được xem là ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác như vải nỉ.
Với đặc tính bền và tính điều nhiệt tốt nên da khá bền với mọi thời tiết. Bởi sofa được sử dụng thường xuyên và độ cọ xát cao nên rất dễ bị tác động dẫn đến cũ mòn. Tuy nhiên da thật rất khó bong tróc, ít khi bị chầy xước và mòn đi. Nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé! Những hiện tượng nổ, bong tróc sẽ không xuất hiện sau một thời gian dài sử dụng nên bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí thay vì hàng năm lại thay vỏ sofa nhiều lần.
Tuy nhiên sofa da để bền với thời gian và luôn giữ được vẻ đẹp như mới bạn cũng cần có phương pháp bảo quản phù hợp và vệ sinh khoa học.
Vị trí kê đặt ghế cần phải thoáng mát tránh ẩm ướt sẽ dẫn đến việc da dễ bị nhũn và nhiễm hơi ẩm. Và cũng không nên phơi trực tiếp ghế sofa da dưới ánh nắng mặt trời, vì với cường độ chiếu nắng trực tiếp sẽ làm cho da nhanh hỏng. Cũng cần cẩn thẩn khi đặt đồ vật lên bề mặt ghế, tránh các vật sắc nhọn hay dễ gây cháy nổ… tránh trường hợp làm rách, hỏng da.
Da chỉ bền với những người biết cách sử dụng nó, và chúng tôi tin rằng với những phân tích nêu trên sẽ giúp bạn có những hiểu biết nhất định về chất liệu này, từ đó lựa chọn bọc ghế và bảo quản tốt hơn.

Bọc ghế da sang trọng đẳng cấp

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc Ghế Sofa Da

Thẻ: