Đăng:

Bọc ghế sofa da simili

Simili là một chất liệu khá phổ biến được dùng trong nhiều lĩnh vực chứ không riêng gì bọc ghế sofa. Simili hay nói thông thường là vật liệu vải giả da, là một vật liệu có hình thức đẹp giống da thật, độ bền cao. Simili thường được làm từ các vật liệu nhựa vinyl, có nhiều lợi ích và có thể được sử dụng tương tự da thật trong nhiều trường hợp kể cả bọc ghế sofa hay làm các vật dụng khác.
Bọc ghế sofa da simili
Bọc ghế da simili đa dạng về hình thức và màu sắc. Là một vật liệu nhân tạo nên việc tạo hình nên các vân đồng đều nhau là tương đối dễ dàng. Không những thế màu sắc của simili được nhuộm nhân tạo nên màu sắc rất đa dạng, đỏ, vàng, cam, làm, tím, ngọc…phù hợp cho rất nhiều căn phòng và tùy sở thích của khách hàng.
Khi bạn bọc ghế sofa bằng vật liệu simili thì không cần lo ngại về việc lau chùi và bảo quản nhiều. Bởi bề mặt rất dễ làm sạch bằng cách thấm khăn ướt lau nhẹ nhàng sẽ loại bỏ được vết bẩn ngay. Hơn thế nữa simili không có tính giữ ẩm như da thật nên bạn khỏi lo phải sấy khô sau khi lau chùi hay phải chăm chút quá tỉ mỉ hàng ngày.
Là một vật liệu mềm và dễ cắt, nên khi may đo là việc dễ dàng nên bạn mong muốn thay cho bộ ghế sofa nhà mình một bộ “áo” simili thì đừng ngần ngại đặt hàng tới các công ty, họ sẽ làm điều đó cho bạn.
Simili là một vật liệu nhân tạo, nếu bạn sử dụng loại da giả này thay vì da thật đồng nghĩa với việc bạn đã góp phần vào việc hạn chế săn bắt động vậy lấy da. Đối với chúng ta, hãy chung tay bảo vệ động vật quý hiếm thông qua từng hàng động dù là nhỏ nhất. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn chọn simili vì chính lý do chính đáng này.
Một điều nữa là da simili có tính chất bền và tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc và cũng dễ lau chùi mà giá cả lại hợp lý. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để trang bị một bộ da thật cho ghế sofa nhà mình, thì để tiết kiệm hơn nhiều bạn hãy chọn simili bởi nó có giá thành rẻ hơn da thật rất nhiều.
Với những thông tin về simili (da giả) và lý do chọn simili cho việc bọc ghế sofa da, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý bạn đọc, quý khách hàng những hiểu biết tốt nhất về loại vỏ bọc ghế này, từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh nhất.
Điện thoại: 0984.353.365 

Bọc ghế sofa da simili

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc Ghế Sofa Da

Thẻ: