Đăng:

Giải đáp thắc mắc về bọc ghế da

Doanh nghiệp sofa Tuấn Thủy chúng tôi tự hào là thương hiệu có uy tín trên thị trường lâu năm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Qua quá trình tương tác với khách hàng, chúng tôi nhận thấy cần tư vấn một số thông tin về dịch vụ bọc ghế sofa da. Và thông qua đây, chúng tôi xin được giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ này.
Bọc ghế sofa da

Câu hỏi: làm sao để nhận biết sofa nhập ngoại và sofa nội địa?

Trả lời: sofa nhập ngoại luôn có nguồn gốc rõ ràng thể hiện luôn có CO (Certificate of Origin). Hoặc có dòng chữ in là “Made in…” tùy thuộc vào nơi sản xuất sẽ in lên đó tên nước sản xuất. Ví dụ như “Made in Malaysia”, “Made in Japan” … và đồng thời phải có giấy tờ chứng minh là hàng nhập khẩu.

Câu hỏi: Tại sao sofa da Malaysia có chất lượng tốt hơn sofa Thái Lan và Trung Quốc?

Trả lời: vì da sử dụng phần lớn là da nhập khẩu từ Ý, chất liệu da tự nhiên, hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, khung sofa được làm bằng gỗ dầu – một loại gỗ có khả năng chống mối mọt, độ đàn hồi cao. Và tiêu chuẩn đánh giá các sofa này đều là ISO 9001 và 14001.

Câu hỏi: làm sao để lựa chọn được một mẫu da đẹp để bọc ghế?

Trả lời: có nhiều cách thức chọn mẫu da để bọc ghế. Chúng tôi sắn sàng đón tiếp các quý khách hàng tại công ty hoặc showroom và tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách. Cho khách xem chọn thử các mẫu da đẹp nhất. Hoặc nếu bạn không thể đến trực tiếp công ty thì có thể liên hệ qua đường dây nóng, hệ thống nhân viên tư vấn thường trực sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cho bạn cách chọn da bọc ghế sao cho ưng ý nhất.
Chúng tôi – thương hiệu sofa Tuấn Thủy- luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, với tiêu chí “vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người tiêu dùng dịch vụ bọc ghế sofa tốt nhất.
Xem thêm: bọc ghế da 

Giải đáp thắc mắc về bọc ghế da

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc Ghế Sofa Da

Thẻ: