Đăng:

Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả

Gia đình bạn đang sử dụng bộ ghế sofa da cực kỳ sang trọng và hiện đại. Nhưng bạn đã biết cách để làm sạch chúng hiệu quả hay chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả

Sofa da có thể phân thành 2 loại: sofa da thật và sofa giả da. Dòng sofa da được ưa chuộng sử dụng hơn cả vì mẫu mã đẹp, chất lượng khá bền bỉ. Tuy nhiên việc vệ sinh chúng không hề đơn giản như các loại ghế sofa vải, nỉ mà cần có phương pháp.

Với mỗi loại ghế sofa da có một cách vệ sinh khác nhau:

Ghế sofa da thật: chất liệu da mềm mại, bền, mát vào mùa hè, ẩm vào mùa đông dễ lau chùi. Khi bề mặt da có vết bẩn, nếu là vết bẩn ướt thì lấy một miếng vải mềm thấm khô rồi dùng lọ xịt làm sạch chuyên dùng để xịt sạch vết bẩn đó. Còn nếu vết bẩn khô như mét, mực thì bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng cho sofa da, không nên dùng những thứ có độ PH cao để vệ sinh vì rất dễ làm hỏng da.

-Ghế sofa giả da: các bộ sofa giả da có ưu điểm là dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch có nồng độ nhẹ. Trên thì trường có bán nhiều loại bình xịt với nồng độ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể pha loãng dầu gội đầu và nhẹ nhàng lau sạch ghế sofa bằng một chiếc khăn sạch . Sau đó lau khô hoàn toàn ghế.

Với những cách làm sạch ghế sofa da trên, bạn sẽ không cần phải lo lắng làm sao để luôn giữ được mới và làm tăng tuổi thọ của bộ ghế sofa nhà mình.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc về bọc ghế da

Dịch vụ sofa tuấn thủy nhận bọc ghế sofa da uy tín chất lượng 

Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc Ghế Sofa Da

Thẻ: