Đăng:

Đặc tính chất liệu da trong sofa

Da là một chất liệu bọc ghế sofa được biết đến như là sự lựa chọn hàng đầu thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp. Vậy điều gì làm nên vị thế của chất liệu này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.
Đặc tính chất liệu da trong sofa
Da sử dụng trong bọc ghế sofa thường là da bò, da cá sấu…là chất liệu có tự nhiên, bền với thời gian. Bởi vậy trong quá trình sử dụng ít bị mòn, xây xát, bong tróc, nhũn hay nhăn nheo.
Da cũng là một chất liệu có độ đàn hồi cao tạo sự êm ái và thoải mái khi sử dụng. Đồng thời có tính điều nhiệt nên khi sử dụng bất cứ vào mùa đông hay mùa hè cũng không làm cho bạn cảm giác lạnh hay nóng khi sử dụng.
Một đặc tính cơ bản của da là bề mặt trơn, mịn nên trong quá trình sử dụng rất dễ lau chùi, vệ sinh một cách sạch sẽ và dễ dàng. Nếu bạn lỡ tay làm đổ một ít nước, cà phê hay dầu mỡ lên bề mặt ghế chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng sẽ loại bỏ vết bẩn ngay tức khắc.
Với những đặc tính vượt trội trên, da là chất liệu làm vỏ bọc sofa hoàn hảo cho những ai yêu thích sự trang trọng và thể hiện đẳng cấp. Hãy đến với thương hiệu sofa Tuấn Thủy, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên về sofa lâu năm, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Đặc tính chất liệu da trong sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc Ghế Sofa Da

Thẻ: