Đăng:

Hướng dẫn chọn mua vải bọc sofa

Ghế sofa là một nội thất cần thiết trong gia đình và hầu hết hiện nay các gia đình đều có nhu cầu mua ghế sofa. Không chỉ sử dụng đáp ứng nhu cầu cơ bản là ngồi, nằm và nghỉ ngơi trên đó mà sofa còn tạo điểm nhấn mà còn làm nên sự sang trọng cho căn phòng. Trên thị trường hiện nay sofa vải là sự lựa chọn của nhiều khách hàng với những ưu điểm vượt trội của nó.
Hướng dẫn chọn mua vải bọc sofa

Sau đây, chúng tôi – sofa Tuấn Thủy – xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua vải sofa sao cho phù hợp nhất.

  • Kiểu dáng
Kiểu dáng là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi chọn một bộ sofa vậy nên kiểu dáng rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng sofa được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian khác nhau như sofa góc nhỏ gọn, mang lại nhiều không gian hơn cho căn phòng, sofa 1-2-3 đẹp phù hợp cho căn phòng có diện tích rộng hay sofa giường rất tiện ích khi có thể vừa ngồi vừa nằm được…
  • Kích thước
Tùy thuộc vào diện tích căn phòng để chọn kích thước phù hợp. Để chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp bạ có thể đo lại vị trí định kê đặt sofa hoặc là mang bản thiết kế căn nhà của bạn đến trực tiếp công ty sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn.
Với không gian rộng thì nên chọn sofa bộ hay sofa 1-2-3 nhưng ngược lại với không gian hạn chế hơn bạn nên chọn sofa góc chữ L hoặc sofa giường loại nhỏ.
  • Màu sắc
Màu sắc hài hòa là một yêu cầu cần thiết để khi kết hợp sofa vào căn phòng của bạn làm cho căn phòng trở nên sáng sủa, đẹp đẽ và tươi mới hơn. Màu sắc có thể chọn tông theo tông hay theo phong thủy tùy các gia đình và sở thích của mỗi người.

Hướng dẫn chọn mua vải bọc sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: