Đăng:

Vải cotton sử dụng trong bọc ghế sofa

Vải là chất liệu được nhiều người sử dụng trong bọc ghế sofa, vì những tính chất như màu sắc hoa văn đẹp , thẩm mỹ cao, êm ái, độ bền tốt… tùy vào mỗi loại vải lại có những ưu điểm riêng. Sofa Tuấn Thủy chuyên cung cấp các loại vải đa dạng cho dịch vụ bọc ghế. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn chất liệu vải cotton mà chúng tôi vẫn thường bọc ghế cho khách hàng.

Vải cotton sử dụng trong bọc ghế sofa

Vải bên công ty chúng tôi cung cấp là những khuôn vải nhập khẩu từ nước ngoài, những nước mà có nền sản xuất vải bọc sofa tiên tiến với công nghệ dệt vải hiện đại như Indonesia, Malaysia… Được chúng tôi bảo quản tốt trong thời gian để trong kho chờ ngày xuất hàng nên chất lượng từ khi sản xuất vải cho đến khi đến tận tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo 100%.

Vải cotton là sợi vải được tổng hợp từ nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp, cùng nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học khác kết hợp tạo thành vải cotton.

Tùy vào sự pha trộn số lượng sợi bông vải khác nhau mà ta có nhiều loại vải với thành phần cotton khác nhau. Như vải 100% cotton chính là loại vải sử dụng 100% sợi vải bông pha trộn với một số chất hóa học giúp sợi vải bền và sử dụng được lâu hơn.

Khi lựa chọn bọc ghế sofa vải thì vải cotton là loại vải được nhiều khách hàng ưa thích nhất. Vì loại vải cotton có một số tính chất nổi bật như chất liệu mềm mịn tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, thấm hút tốt nên luôn có cảm giác thông thoáng vào mùa hè mà không cảm thấy bức bí, không những thế còn dễ vệ sinh sạch sẽ, giặt nhanh khô và không bị co rút nhiều trong lần giặt đầu tiên, và các lần giặt sau hoàn toàn không bị co rút, nhăn nheo. Giá thành loại vải này phù hợp với phần lớn khách hàng có nhu cầu trên thị trường.

Chúng tôi khuyên bạn chọn vải cotton cho bọc ghế sofa, kết hợp với dịch vụ bọc ghế uy tín mà công ty chúng tôi cung cấp, đảm bảo bạn sẽ có một bộ sofa thật ưng ý.

Vải cotton sử dụng trong bọc ghế sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: