Đăng:

Mẹo nhở chon vải bọc sofa đẹp

Bọc ghế sofa vải đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải dịch vụ bọc ghế sofa ở đâu cũng đáp ứng được yêu cầu vừa đẹp lại giá rẻ. vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi – sofa Tuấn Thủy – sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bọc ghế sofa vải chất lượng tốt nhất.
Mẹo nhở chon vải bọc sofa đẹp
Điều đầu tiên để bạn kiểm tra một vỏ bọc sofa tốt hay không là hãy kiểm tra phần tay cầm của ghế, xem phần vải bọc có ôm sát thân ghế và có phẳng phiu không. Các phần tiếp xúc vải bọc giữa phần tay ghế, lưng ghế phải thật phẳng và tinh tế, không thấy nếp gấp để làm sao khi nhìn vào cảm giác tự nhiên nhất.
Cần chú ý đường may tiếp giáp giữa các vị trí như thân ghế và tay ghế phải là đường chỉ dọc và ngang, nhỏ, thẳng hàng, trơn và đều múi chỉ. Sao cho khi sờ vào đường chỉ thấy căng mảnh. Và phần vải bọc ở thân ghế và lưng ghế thì phải là cùng chung một tấm vải có độ dày đều chứ không phải là hai tấm vải khác nhau.
Dịch vụ bọc ghế sofa vải do công ty chúng tôi cung cấp cam kết đảm bảo các dịch vụ luôn hoàn hảo nhất và vừa lòng khách hàng nhất. Dù những chi tiết nhỏ nhặt cho đến toàn bộ ghế luôn được bộ phận nhân viên tận tình chăm chút.
Ngoài ra có một vài lưu ý là có hai dạng bọc ghế sofa vải là cố định vải hoàn toàn vào ghế và dạng thứ hai là có thể tháo lắp được. chúng tôi khuyến khích quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thứ hai vì bạn có thể tự tay tháo lắp và vệ sinh giặt giũ dễ dàng hơn. Và bạn cũng có thể sắm cùng lúc cho bộ ghế nhiều bộ vải bọc khác nhau thay thế để thêm sắc màu cho căn nhà bạn.
goi dien boc ghe sofa

Mẹo nhở chon vải bọc sofa đẹp

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: