Đăng:

Tại sao nên chọn bọc ghế sofa vải

Vải là một chất liệu phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho bọc ghế sofa. Vải với sự đa dạng về màu sắc và đặc tính riêng của nó đã thu hút người tiêu dùng hơn cả. Vậy những đặc tính nào làm nên chất liệu được ưa chuộng bọc ghế sofa như vậy? Chúng tôi sẽ giải giúp bạn tìm hiểu về chất liệu này.
Tại sao nên chọn bọc ghế sofa vải
Có các loại vải chính như nhung (nhung trơn, nhung bóng), vải bố (bố trơn, bố ngang, bố chữ thập) hay vải nhung micro viber… mỗi loại vải này đều có những ưu điểm riêng. Nhưng nhìn chung các loại vải này đều phù hợp cho sử dụng bọc ghế sofa vải. Vải là chất liệu mát, mềm mịn và thoáng, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, không bị nóng bức vào mùa hè và không bị lạnh vào mùa đông.
Không những thế vải là chất liệu có độ bền cao. Có thể vệ sinh giặt giũ qua nhiều lần và trong thời gian dài sử dụng. Chỉ đơn giản là việc tháo ra khỏi ghế và giặt với nước tẩy giặt quần áo bình thường là bạn đã có thể có được một tấm vỏ bọc sofa sạch như mới.
Vải là chất liệu nhân tạo nên việc phối màu khá dễ dàng, chính vì thế sự lựa chọn bọc ghế sofa vải là rất đa dạng với nhiều mẫu vải khác nhau, màu sắc, kích thước khác nhau… bởi thế vải là chất liệu dùng để bọc được nhiều mẫu ghế sofa như sofa bộ, sofa văn phòng…
Tính hạn chế duy nhất là vải dễ thấm nước và thấm rất nhanh. Các vết bẩn như nước các loại, cà phê, dầu mỡ… sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ của chiếc ghế. Vậy nên bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng cũng như sinh hoạt hàng ngày cần tránh để các vật chứa nước lên trên bề mặt ghế hoặc cạnh ghế, tránh bị đổ dây bẩn ra ghế.
Những tư vấn trên đã có thể giúp các bạn hiểu được rằng vải là một chất liệu bọc ghế sofa hoàn hảo như thế nào.
goi dien boc ghe sofa

Tại sao nên chọn bọc ghế sofa vải

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: