Đăng:

Các loai vải bọc ghế sofa bền đẹp

Với ưu điểm mềm mại, êm ái, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và giá thành hợp lý. Những mẫu sofa bọc vải đang được ưa chuộng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Có rất nhiều loại vải bọc ghế sofa tuy nhiên cần đảm bảo các tiêu chí như: mật độ sợi cao, độ va đập đủ lớn, không co giãn và có tính thẩm mỹ. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp cho các bạn lựa chọn loại vải bọc ghế sofa hợp lý:


Vải ghế sofa làm bằng sợi cotton: loại sợi này rất bền, dễ làm sạch, lâu bạc màu và mài mòn nhưng lại dễ bị nhăn và dính bẩn. Với vải cotton tổng hợp thì cứng cáp, thân thiện với người dùng. Nếu muốn sử dụng khách hàng nên có thêm một lớp chống bám bẩn (stain-resistant finish).


Vải ghế sofa làm bằng sợi tự nhiên: rất mịn màng, là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì nó thích hợp với người già và trẻ nhỏ.

Vải ghế sofa làm bằng sợi Linen: hấp thụ độ ẩm cao, thân thiện với người dùng. Loại vải này phù hợp nhất với những phòng khách mang tính sang trọng. Mặc dù dễ bị mài mòn khi sử dụng nhiều nhưng Linen có thể chống xù và phai màu.


Vải ghế sofa làm bằng sợi len: độ bền cao, chống thấm nước, vải len và pha len có khả năng chống bẩn, bạc màu và nhàu khi sử dụng. Vải len được pha với một loại sợi nhân tạo nên dễ dàng làm sạch, nó ấm vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Còn vải pha len thì có thể làm sạch một chỗ khi cần thiết.


Vải gai: với đặc tính hấp thụ độ ẩm và chống bẩn tốt, đây là loại sợi gai tự nhiên bền nhất. Sợi gai có thể bền hơn lên đến 8 lần so với sợi cotton thậm chí khi bị ẩm còn bền hơn.

Vải ghế sofa làm bằng sợi gai dầu: nó được làm bằng chất liệu tự nhiên nên rất bền, sờ vào có cảm giác giống sợi Linen tạo cảm giác ấm áp, mềm mại. Tuy nhiên vải làm bằng sợi gai dầu lại rất dễ bị nhàu khi sử dụng.

vai boc ghe sofa ben dep

Vải ghế sofa làm bằng sợi nhân tạo ACRYLIC: có ưu điểm là nhẹ, chống mài mòn. Acrylic trông giống len, loại sợi này chống nhàu, bám bẩn và phai màu.

Vải ghế sofa làm bằng sợi nhân tạo Nylon: chống bám bẩn, bền. Sợi nylon thường được pha với các loại sợ khác để cho ra một trong những loại vải sofa bền nhất. Sợi nylon rất đàn hồi tuy nhiên nó cũng có thể bị phai.

vai boc ghe sofa ben dep 4

Nhìn chung các loại vải bọc ghế sofa đều phải được dệt lên từ những sợi vải chuyên dụng, qua quá trình thử nghiệm và xử lý mới có được mẫu vải để làm nên những sản pẩm sofa bọc vải cao cập, bền đẹp.

Xem thêm: Nên chọn mua sofa da, vải hay nỉ

Các loai vải bọc ghế sofa bền đẹp

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: