Đăng:

Bọc ghế vải nhà hàng khách sạn

Chúng tôi không chỉ nhận được những đơn hàng bọc ghế sofa gia đình mà còn nhận được khá nhiều đơn hàng bọc ghế sofa ở khách sạn, nhà hàng, quán karaoke… để tư vấn cụ thể hơn và giúp quý khách có lựa chọn tốt nhất, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về bọc ghế sofa nhà hàng, khách sạn, quá karaoke cho các bạn cùng tham khảo.
Ghế sofa là nội thất quan trọng nhất trong các nhà hàng, khách sạn hay quán karaoke, nên luôn được chú ý lựa chọn và bảo quản. Đây là những địa điểm thường được nhiều người lui tới nên việc thường xuyên sử dụng sofa là dĩ nhiên. Bởi thế nên cần trang trí cho bộ ghế sofa sao cho toát lên vẻ sang trọng và tươi trẻ, hiện đại nhất.
Bọc ghế sofa vải
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi qua thực tiễn và nhu cầu khách hàng đã tìm ra giải pháp tốt cho bọc ghế sofa ở nhà hàng, khách sạn đó là bọc chất liệu vải. vải chúng tôi cung cấp để bọc ghế sofa cho khách hàng là những mẫu vải mới nhất được nhập khẩu từ Mlaysia, Ý, Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Vải có tính bền nên bạn có thể yên tâm khi đặt ghế ở những nơi thường xuyên được nhiều người sử dụng, khó phai màu nên mặc dù dùng thời gian lâu nhưng vẫn giữ được màu sắc như mới mà không bị sờn, cũ.
Vải bọc ghế sofa còn rất tiện lợi trong quá trình vệ sinh và bảo quản. Khi ghế bị bám bụi bẩn bạn chỉ cần dùng chổi lông quét nhẹ để bụi bay đi hoặc tháo ra và giặt để loại bỏ vết bẩn. Sau khi giặt bạn sẽ lại có một bộ ghế sofa như mới đặt ở phòng tiếp tân khách sạn hoặc trong phòng karaoke mà vải bọc không bị phai màu hay nhăn.
Sự lựa chọn hoàn hảo cho bọc ghế sofa hà hàng, khách sạn, quán karaoke là vải, và doanh nghiệp tin cậy cho dịch vụ bọc ghế là sofa Tuấn Thủy.

Bọc ghế vải nhà hàng khách sạn

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: , ,