Đăng:

Bọc ghế sofa vải chất liệu cao cấp

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bọc thay mới vỏ sofa tại nhà từ vỏ bọc da sang vải hay vải sang nỉ hay từ vải sang da... với những mẫu vải bọc cao cấp và thiết kế hiện đại, cập nhật xu hướng mới. Nhằm phục vụ nhu cầu làm mới sofa của quý khách hàng, chúng tôi nhận mọi đơn hàng bọc ghế sofa vải tại nhà.

Bọc ghế sofa vải chất liệu cao cấp

Ghế sofa vải được coi là thiết kế phù hợp với nhiều không gian và nội thất khác nhau. Từ không gian hẹp đến rộng, từ các màu sắc tông nóng hay lạnh của các đồ nội thất khác trong phòng. Với nhiều màu sắc, vải trở thành chất liệu làm vỏ bọc sofa làm ưng ý nhiều gia đình.

Mẫu vải chúng tôi chuyên dùng để bọc ghế sofa đều là những chất liệu cao cấp, có nhiều mẫu mã khác nhau, hoa văn tinh tế và phong phú, màu sắc đa dạng...phụ vụ mọi nhu cầu bọc ghế sofa ở mọi không gian.

Chất liệu vải cao cấp mịn màng, không xù, không nhũn hay rách, chất lượng đảm bảo mang lại cho bạn sự êm ái khi sử dụng và sự thoải mái nhất.

Vải bọc sofa có thể được thay mới một cách dễ dàng với dịch vụ bọc ghế của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ được tận hưởng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Những đường may tinh tế mà không lộ liễu, chắc chắn mà không thô...đặc biệt đẹp và chưa bao giờ đắt...

Bạn đã thấy được những điểm vượt trội với dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi chưa? Để đáp ứng nhu cầu của quý khách và để có thể được tư vấn miễn phí, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0984.353.365 phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và sẵn sàng cung ứng dịch vụ bọc ghế sofa vải cao cấp tại nhà cho quý khách.

Bọc ghế sofa vải chất liệu cao cấp

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: