Đăng:

Bọc ghế vải cotton

Vải cotton là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người khi bọc ghế sofa vải. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng luôn cung cấp cho bạn một loại vải cotton chính hãng 100%. Chúng tôi chuyên dịch vụ bọc ghế sofa nên hiểu hơn hết về chất liệu vải cotton. Sau đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc một vài cách phân biệt vải cotton chất lượng cho bọc ghế sofa.

Bọc ghế vải cotton

Phương pháp đơn giản đầu tiên là bạn có thể dùng tay sờ vào vải bạn sẽ nhận thấy sự mềm mại, êm và không có cảm giác lạnh. Hoặc bạn có thể quan sát nếp gấp của tấm vải, vì là chất liệu cotton nên dễ bị hằn theo nếp gấp khi đóng gói nhiều tấm vải chứ không như những chất liệu chứa nhiều sợi tổng hợp sẽ ít bị nhăn và hằn lên nếp gấp như vậy.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất liệu cotton tự nhiên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vỏ bọc ghế sofa. Để chứng minh điều đó, bạn có thể dùng một mẩu vải nhỏ cùng một chiếc bật lửa, thử đốt và nếu trong quá trình cháy lửa có màu hồng đỏ, khói xám và đối xong cháy hết mà không để lại chất nhựa thì đó là vải cotton 100% mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Sử dụng vải cotton trong bọc ghế sofa kết hợp với tay nghề kinh nghiệm của nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất. với chất liệu mịn màng và êm ái ôm sát thân ghế đồng thời không để lộ những đường chỉ may sẽ làm cho bộ ghế sofa nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Mọi thắc mắc và nhu cầu bọc ghế sofa các loại trong đó về bọc ghế sofa vải vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Hotline: 0984.353.365
Website: sofatuanthuy.com

Bọc ghế vải cotton

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: